Cập nhật 22:11 ngày 05/06/2020
Tâm sự | 15 tháng 08, 2017 | 12:20

Vừa nhìn thấy thứ ấy của tôi rơi ra trên giường, vợ nổi cơm tam bành đòi li dị ngay đêm tân hôn

Vợ tôi hét lớn thất thanh rồi đùng đùng đòi ly dị khiến đêm tân hôn của vợ chồng lại thành một điệp khúc giải thích và xin lỗi.

Tôi năm nay 38 tuổi, theo nhiều người nhận xét thì tôi thuộc kiểu đàn ông của gia đình. Giỏi nấu nướng, có sự nghiệp ổn định, vẻ ngoài ổn nhưng tôi lại quá khó tính.
Tôi yêu thích một phụ nữ còn nhiều nét truyền thống kể cả ngoại hình lẫn tính cách. Ví như tóc không nhuộm, không đánh móng tay, ăn mặc phải lịch sự đứng đắn. Tôi nói vậy không phải chê bai hay khinh gì những cô gái hiện đại, có cá tính. Mà bởi mỗi người đàn ông là một gu và tôi thì thích con gái kiểu truyền thống hơn.

Và rồi tôi quen em, em kém tôi 12 tuổi, trẻ trung, dịu dàng và nhất là em có những thứ tôi thích. Lần đầu tiên thấy em tôi đã muốn chọn em về làm vợ. Tôi có thể chấp nhận việc yêu nhanh cưới vội nhưng không chấp nhận được việc quan hệ trước hôn nhân.

Quen nhau 3 tháng, tôi dẫn em về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi ưng em lắm. Có lẽ do tôi tuổi không còn trẻ, cũng bởi em lại nhu mì dịu dàng thế nên ông bà tuyệt nhiên không một lời phản đối điều gì. Đám cưới của tôi và em diễn ra nhanh chóng sau đó.

Đêm tân hôn, cũng như bao gã đàn ông khác, tôi hồi hộp chờ đợi giây phút trọn vẹn với người mình yêu. Tôi đoán vợ tôi cũng vậy, thậm chí còn có phần bối rối hơn tôi. Chúng tôi bắt đầu cho màn dạo đầu, từng bước, từng bước một.

Đang chuẩn bị tới đoạn cao trào thì bất ngờ vợ tôi hét toáng lên, cô ấy dường như chạm phải thứ gì rơi ra từ người tôi. Tôi vội vàng chạy ra bật điện. Trên tay cô ấy là một chiếc bao cao su. Tôi cũng không hiểu sao nó lại có ở đó vì tôi không thích việc đi “bóc bánh trả tiền”. Vợ tôi thấy thế thì tức tối, hậm hực, cô ấy nói tôi lừa cô ấy, rồi nằng nặc đòi ly hôn.

Tôi phải vật vã giải thích mãi cô ấy vẫn không nghe. Đúng lúc đó thì tôi có một cuộc điện thoại từ thằng bạn thân. Nó lại còn gọi video call cho tôi. Đang lúc nước sôi lửa bỏng nó gọi làm gì không biết, tôi tắt máy thì thấy tin nhắn của nó. Nó nói “đã thấy món quà đặc biệt bọn tao cho mày chưa?, troll mày tý để đêm tân hôn đáng nhớ”. Tôi vừa giận vừa buồn cười, liền đưa mẩu tin nhắn cho vợ đọc. Rồi bằng vẻ mặt thành khẩn nhất vừa xin lỗi vừa giải thích.

Mãi lúc sau vợ tôi mới nguôi giận nhưng lại nhất quyết không cho tân hôn. Thế là tôi đành gác sự khó chịu chờ đến hôm sau. May mà nó diễn ra ngọt ngào.

Nhắc lại sự vụ ngày hôm đó, tôi vẫn không khỏi cảm thấy buồn cười, đám bạn của tôi vốn dĩ vui tính như vậy đấy. Lần tôi đưa em đi ra mắt, chúng nó thi nhau kích đểu tôi rằng: Em đừng để thằng già này nó lừa, nó có vợ con rồi đấy chứ 38 tuổi còn tân, ai tin. Vụ đó tôi cũng phải khốn đốn mãi mới được em tha thứ. Đấy, lấy vợ không phải chuyện dễ mà lấy vợ về rồi cũng là cả vấn đề.

http://www.phunutoday.vn/vua-nhin-thay-thu-ay-cua-toi-roi-ra-tren-giuong-vo-noi-com-tam-banh-doi-li-di-ngay-dem-tan-hon-d153561.html#PdSO1Hg1rgGaGixm.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận