Cập nhật 23:24 ngày 01/06/2020
Tâm sự | 18 tháng 07, 2017 | 16:06

Vừa tân hôn nồng nhiệt, sốc nặng đọc được lời đề nghị kinh khủng mà tình cũ của vợ gửi đến

Hóa ra, vợ tôi vẫn còn liên hệ với tình cũ sau lưng tôi. Trên đời này tôi ghét nhất là thứ đàn bà phản bội.

Tôi quen và cưới vợ chỉ vỏn vẹn sau 6 tháng tìm hiểu qua mai mối. Tình cảm chúng tôi cũng chưa mặn nồng lắm nhưng bố mẹ đôi bên cứ giục và tự quyết định ngày cưới nên đành thuận theo.

Lúc quen vợ, tôi phần vì công việc nên ít có thời gian quan tâm cô ấy. Chỉ nhắn tin, gọi điện thoại nói chuyện hàng ngày.

Tôi cũng nghe nói cô ấy từng có mối tình khắc cốt ghi tâm trước đó. Nhưng vì nhà kia không môn đăng hộ đối với vợ tôi nên bị nhà vợ ngăn cản rất dữ dội. Tôi chưa bao giờ hỏi vợ những chuyện đó, tôi quan niệm, ai cũng có một phần quá khứ.

Nếu như cô ấy xác định đến với tôi thì sẽ biết cách giữ chừng mực với mối quan hệ cũ. Bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng vẫn còn liên lạc với người cũ nhưng tình cảm luôn dứt khoát. Lúc yêu tôi có thể hết mình vì người đó nhưng một khi chia tay và yêu người khác, tôi luôn rõ ràng minh bạch mọi chuyện. Bởi tôi rất sợ món nợ tình cảm trên đời này.

Loading...

Ngày cưới của vợ chồng tôi diễn ra rất suôn sẻ. Quan khách đều chúc phúc cho chúng tôi.

Sau khi tiễn khách về hết, tôi cũng chuẩn bị để tân hôn với vợ. Tôi không coi trọng chuyện cô ấy còn hay mất, quan trọng hiện tại và tương lai cô ấy đối với tôi như nào.

Vợ tôi cũng có vẻ hồi hộp cho đêm tân hôn vì trước đấy chúng tôi chưa từng vượt rào. Sau màn dạo đầu, 2 đứa cũng có được đêm động phòng ngọt ngào, hòa hợp. Mệt nên tôi ôm vợ ngủ.

Tôi vốn là người rất thính ngủ, chỉ cần có một tiếng động nhỏ hay cựa quậy gần mình là tôi tỉnh liền. Lúc đó chắc cũng phải 12h khuya, tôi nghe tiếng điện thoại báo tin nhắn, là vợ tôi. Ngó qua, tôi thấy màn hình hiện lên nội dung tin nhắn nhưng từ số lạ. “Không thể là vợ chồng mình cứ làm tình nhân như bây giờ nhé”. Tôi như sét đánh ngang tai và cũng đoán ra được nó được gửi từ ai. Vì điện thoại vợ để mật khẩu nên tôi không đọc được nội dung sau đó.

Tôi dựng vợ dậy, hỏi cho ra nhẽ, thì cô ấy khóc lóc nói xin lỗi. Cô ấy kể họ vẫn còn qua lại nhưng chỉ là bạn. Bạn bè cái gì cơ chứ, nội dung tin nhắn đó chắc chắn họ không chỉ dừng lại ở việc nhắn tin qua lại. Tôi mặt nóng phừng phừng, lập tức đuổi vợ ra ngay khỏi nhà đêm đó.

Tôi không quan tâm cô ấy đi đâu như thế nào nhưng trên đời này tôi ghét nhất thứ đàn bà phản bội, cắm sừng tôi. Cô ấy càng khóc lớn, xin tôi cho cô ấy một cơ hội hoặc không hãy để trời sáng rồi sẽ đi. Tôi nể tình đẩy cô ấy ra phòng khách và nói sẽ xem xét chuyện ly hôn. Thực sự giờ tôi đang rất hỗn loạn, tôi chỉ vừa mới cưới vợ thôi, tương lai chúng tôi sẽ thế nào, tôi nên làm gì với vợ mình đây.

http://www.phunutoday.vn/vua-tan-hon-nong-nhiet-soc-nang-doc-duoc-loi-de-nghi-kinh-khung-ma-tinh-cu-cua-vo-gui-den-d150410.html#a69LPbIzM568ull7.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận