Cập nhật 18:32 ngày 15/07/2019
Công sở | 05 tháng 01, 2015 | 16:32

Vui: Sự thật những tưởng tượng của phụ nữ về phái mạnh

Khi nghĩ về con trai các nàng thưởng tưởng tượng ra đủ thứ, thể nhưng hầu hết những tưởng tượng của chị em về phái mạnh đều không đúng sự thật.

Mỗi khi nhận được “báo cáo” chàng của mình đang đi cùng với một cô gái, các nàng sẽ phát điên khi tưởng tượng ra cảnh hai người tay trong tay ngồi trong một không gian lãng mạn. Nhưng thực tế, tất cả những gì họ đang đối mặt là sấp ngửa vì công việc.

Nếu không nhận được tin nhắn chào buổi sáng ngọt ngào của chàng, con gái sẽ tưởng tượng mình không còn là “ánh mặt trời” trong tim chàng nữa. Thực tế: chàng không nhắn tin chỉ vì còn đang… say giấc nồng.

Loading...

Khi được người yêu đưa đi chơi ở một nơi xa xôi, lạ lẫm, con gái dù thích thú nhưng lại nghi ngờ ý đồ của bạn trai, tưởng tượng chàng đang che giấu chuyện mình có người yêu hoặc có ý đồ đen tối. Thực tế, con trai không giỏi trong việc khám phá các địa điểm “độc”, tất cả những gì họ mong muốn là gây ấn tượng với “gấu”.

Không được chàng đưa đi ăn nhà hàng sang trọng, thay vào đó chàng “lăn vào bếp” trổ tài nội trợ, con gái tưởng tượng người yêu không coi trọng mình, không yêu mình nữa. Thực tế, các chàng chỉ muốn làm vui lòng người yêu và nghĩ như thế sẽ được bạn gái đánh giá cao.

Nhận được tin nhắn “Tối nay anh đi với bạn không về”, trong đầu các nàng tưởng tượng ra đủ chuyện “Chắc là lại karaoke ‘tay vịn’ hay đi bar với các em chân dài rồi đây!”. Thực tế: các chàng chỉ ngồi nhậu nhẹt, chém gió với nhau và kéo nhau về nhà một chàng xem đá bóng.

Theo: Trí thức trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận