Cập nhật 06:40 ngày 30/05/2020
Yêu | 14 tháng 09, 2015 | 11:33

Vượt trăm cây số chồng tặng tôi hoa hồng kèm… đơn ly hôn

Nếu chỉ mắng chửi tôi thì tôi còn có thể nín nhịn tha thứ, nhưng đằng này anh ta còn lăng mạ cả gia đình nhà vợ khiến tôi không kìm nén cơn giận.

Tôi bỏ về nhà ngoại cách đó hơn 100 cây số. Sau đó, chồng liên tiếp gọi điện cho tôi nhưng tôi đều không bắt máy. 10 ngày sau, không một lời thông báo, anh ta bắt xe về nhà vợ, tặng tôi bó hoa hồng nhỏ cùng lời xin lỗi vợ và gia đình vợ. Cuộc trò chuyện không kéo dài lâu, sau những lời thuyết phục vợ trở về, anh ta đưa tờ đơn ly hôn đã chuẩn bị từ trước, chỉ chờ chữ ký của tôi.

Cả nhà tôi gần như bị sốc. Anh ta giải thích là rất muốn tôi về nhà ngay lập tức, còn không thì làm thủ tục để anh ta sớm tập trung làm việc, cứ giận dỗi thế này rất mất thời gian, khiến anh ta phân tán đầu óc.

Gia đình khuyên tôi nên ký đơn ly hôn vì giờ hai đứa chưa có con, chưa có nhiều ràng buộc, chấm dứt để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng tôi thì rất hoang mang, một phần vì còn vương vấn tình cảm, phần vì lo sợ không biết tương lai của một đứa con gái bỏ chồng rồi sẽ ra sao. Xin chuyên mục cho tôi lời khuyên.

(hue…[email protected])

Loading...

Chào bạn,

Chúng tôi không rõ vợ chồng bạn đã cãi nhau vì lý do gì, ai đúng, ai sai, nhưng bất luận thế nào, chuyện đánh đập vợ gây thương tích và nhục mạ gia đình bên vợ là điều không thể chấp nhận được.

Để nhận được sự tha thứ của vợ và gia đình vợ, lẽ ra anh chàng phải thể hiện sự hối lỗi thành thật và nài nỉ tha thiết của mình. Tuy nhiên, thái độ và sự chân thành ấy dường như là không có. Bằng chứng rõ ràng nhất là cuộc nói chuyện chóng vánh và tờ đơn ly hôn đã ký sẵn.

Không thể nói là anh ta không muốn bạn trở về, nhưng lý do không phải là tình yêu, mà là muốn… cho xong việc, cho đỡ mất thời gian. Nếu yêu vợ, anh ta đã không đưa đơn ly hôn, vì điều đó chẳng khác nào là một sự khiêu khích. Khả năng bạn nóng giận mà ký ngay vào tờ đơn đó là rất cao, nhưng anh ta cũng không quan tâm. Thứ mà anh ta cần là mọi chuyện sớm được ngã ngũ để anh ta ổn định trật tự cuộc sống và tập trung cho công việc.

Mong bạn suy nghĩ sáng suốt! Hộp thầm kín có cùng quan điểm với gia đình bạn, đến nước này rồi, bạn nên dứt khoát để giải phóng bản thân. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Đừng nuối tiếc một người đàn ông không thực sự yêu và trân trọng mình. Hãy dũng cảm bắt đầu một cuộc sống mới, có thể sẽ có nhiều khó khăn, nhưng bạn không đơn độc, vẫn còn người thân, gia đình ở bên giúp bạn vượt qua để có một tương lai tươi sáng hơn.

http://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chong-tang-toi-hoa-hong-kem-don-ly-hon-20150913131756904.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận