Cập nhật 06:33 ngày 02/04/2020
Điểm tin | 15 tháng 07, 2013 | 12:22

Wenger chê nền bóng đá Việt Nam… “lởm”

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Wenger tiết lộ đã quen bầu Đức của Việt Nam từ 7 năm trước. Giáo sư đã vô cùng ấn tượng trước sự nhiệt tình của bầu Đức đối với sự phát triển của nền bóng đá Việt. Và với Wenger, việc được đến Việt Nam giống như […]

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Wenger tiết lộ đã quen bầu Đức của Việt Nam từ 7 năm trước. Giáo sư đã vô cùng ấn tượng trước sự nhiệt tình của bầu Đức đối với sự phát triển của nền bóng đá Việt. Và với Wenger, việc được đến Việt Nam giống như một giấc mơ bởi chiến lược gia này thổ lộ đã yêu thích đất nước hình chữ S từ nhỏ.
Sau lời bộc bạch của Wenger, một phóng viên Việt Nam “hỏi xoáy” rằng tại sao yêu Việt Nam từ nhỏ và quen bầu Đức cách đây 7 năm nhưng cho đến bây giờ, Pháo thủ mới chấp nhận đến dải đất hình chữ S. Thoáng bối rối trước câu hỏi khó, HLV người Pháp đã trả lời có phần thất lễ với chủ nhà Việt Nam.
	HLV Wenger cho rằng nền bóng đá Việt Nam vài năm trước quá...

HLV Wenger cho rằng nền bóng đá Việt Nam vài năm trước quá… “lởm” nên Pháo thủ không muốn đến

Theo HLV Wenger, vì nền bóng đá Việt trước đây quá kém cỏi nên Arsenal đã không muốn tới. Phải vài năm trở lại đây, khi bóng đá Việt Nam khá hơn, CLB thành London mới muốn tới thi đấu giao hữu.
Câu trả lời trên của HLV Wenger là rất thực lòng và cũng nói lên khá rõ thực trạng của bóng đá Việt. Tuy nhiên, hẳn nhiều CĐV Việt Nam sẽ buồn lòng trước câu trả lời của Giáo sư!
Cũng trong bài phỏng vấn, các phóng viên đã “nhờ” HLV Wenger dự đoán về tương lai hội nhập với thế giới của bóng đá Việt Nam.
Theo lời Giáo sư: “phải 5 đến 10 năm nữa các bạn mới có thể tiến ra thế giới”.
HLV Wenger đã chỉ dẫn Việt Nam nên học theo hình mẫu của Nhật Bản, đất nước dồn sự phát triển từ các tài năng trẻ cách đây nhiều năm và sau đó gặt hái được thành công nhất định trong các kỳ World Cup 1998, 2002 và 2006.
Dự buổi họp báo nói trên còn có 2 cầu thủ Arsenal là Oxlade Chamberlain và Mikel Arteta. Cả hai cầu thủ đều tiết lộ rất phấn khích trước sự cổ vũ nhiệt tình của NHM Việt Nam.

Tri thức trẻ / soha

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận