Cập nhật 08:07 ngày 15/08/2020
Thế giới | 28 tháng 02, 2015 | 11:01

Xả súng giết 7 người tại 6 địa điểm ở Missouri, Mỹ

Một người đàn ông ở bang Missouri (Mỹ) sau khi xả súng giết chết 7 người đã tự sát trong xe hơi tại vùng nông thôn Tyrone ở phía nam bang Missouri vào đêm thứ năm tuần này (26-2).

xa-sung

Ảnh: Joseph Jesse Aldridge, gã hung thủ vừa gây ra vụ xả súng giết 7 người tại bang Missouri đã tự sát – Ảnh: NBC

Theo NBC, giới chức tại hạt Texas, bang Missouri cho biết trong số 7 nạn nhân thiệt mạng, có 4 người là họ hàng với hung thủ.

Danh tính họ được xác định là 2 cặp vợ chồng Julie Aldridge – Darrell Aldridge và Janelle Aldridge – Harold Aldridge. Julie Aldridge và Janelle Aldridge  là anh em họ với hung thủ. 3 nạn nhân còn lại hiện chưa rõ danh tính.

Loading...

Nguyên nhân xả súng thoạt đầu được xác định do thủ phạm bị kích động sau cái chết của bà mẹ 74 tuổi.

Kẻ sát nhân tên là Joseph Jesse Aldridge, 36 tuổi, sau khi gây án đã tự sát bằng súng. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể hắn trong một chiếc xe hơi đậu ở hạt gần hiện trường gây án.

Theo điều tra viên Tom Whittaker của hạt Texas, tối thứ 5 (26-2), cảnh sát địa phương phát hiện thi thể bà Alice Aldridge 74 tuổi, là mẹ của tên sát nhân Aldridge.

Bà Alice đã qua đời trước khi cảnh sát tìm thấy khoảng 24 giờ và theo điều tra ban đầu, bà chết do tuổi cao sức yếu.

Điều tra viên Whittaker cho rằng có thể việc phát hiện thi thể bà mẹ đã gây kích động khiến hung thủ xả súng, nhưng lực lượng điều tra vẫn chưa thể quả quyết nguyên nhân đích xác dẫn tới hành vi của gã.

Theo ghi nhận ban đầu của cảnh sát, hung thủ gây án tại 6 hiện trường khác nhau trong vòng bán kính 3 dặm ở vùng nông thôn Tyrone.

Lúc 10 giờ tối thứ 5 (26-2) theo giờ địa phương, một giọng phụ nữ trẻ gọi điện cấp báo tới số 911 cho cảnh sát, trong điện thoại, lực lượng chức trách cho biết vẫn còn nghe thấy tiếng súng. Cô gái cho biết cô nghe thấy có tiếng súng trong nhà mình và đã bỏ chạy.

Sau khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát phát hiện 2 thi thể trong nhà. Các điều tra tiếp theo tìm thêm được 5 thi thể ở 3 hiện trường khác nhau tại khu Tyrone.

Một người bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu và theo giới chức Texas, nhiều khả năng sẽ được cứu sống.

Lực lượng cảnh sát hạt Texas vẫn đang tiếp tục điều tra, khám xét các khu vực lân cận để xác nhận không nạn nhân nào khác.

Theo: Tuổi trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận