Cập nhật 22:52 ngày 17/09/2019
Pháp luật | 28 tháng 02, 2014 | 07:36

Xác chết trôi trên sông Sài Gòn

Sáng 28/2, thi thể nạn nhân nam nổi trên sông Sài Gòn đoạn qua xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM với vết chém sâu trên cổ đã được người dân phát hiện và trục vớt đưa lên bờ.

 

Trước đó, vào khoảng 7h (cùng ngày), một hộ dân đi vớt bèo trên sông Sài Gòn phát hiện một thi thể nam giới ẩn trong đám lục bình. Ngay sáu đó, người dân này hốt hoảng trình báo cho chính quyền địa phương.

Sông Sài Gòn nơi người dân phát hiện xác chết.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để trục vớt nạn nhân đưa vào bờ. Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân là nam giới đã tử vong cách đây 2 ngày, thi thể đang thối rửa trương phình.Đặc biệt, phía bả vai gần cổ nạn nhân có vết chém sâu.

Loading...

 Thi thể nạn nhân xấu số được đưa vào bờ.

Rà soát thông tin, lực lượng chức năng phát hiện, cách đây 2 ngày, chiều 26-2, tại khu vực cầu Rạch Tra (đoạn nối liền H.Hóc Môn và H.Củ Chi, TP.HCM) có thanh niên Nguyễn Văn Duy Lý (33 tuổi, ngụ tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn), nhảy cầu tự vẫn, song vẫn chưa tìm thấy được thi thể.

Người dân hiếu kỳ vây kín khu vực để xem.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho người nhà thanh niên nhảy cầu Rạch Tra biết với các đặc điểm nhận dạng thanh niên cao khoảng 1,7 mét, đầu trọc, mặc quần dài mày đen, áo sơ mi sọc đen trắng.

Sau khi nhận được tin báo, người nhà thanh niên Lý đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành nhận dạng. Qua kiểm tra, họ xác nhận đó thi thể vớt được chính là anh Lý.

Nghi lễ cầu siêu trước khi nạn nhân được đưa về gia đình mai táng.

Sau khi tiếp nhận anh Lý, gia đình đã thực hiện nghi thức cầu siêu cho nạn nhân ngay khu vực bờ sông Sài Gòn (đoạn qua bến đò An Sơn).

Bước đầu nguyên nhân xác định dẫn đến cái chết của anh Lý là do mâu thuẫn tình cảm gia đình. Riêng vết chém trên bả vai nạn nhân có thể do bị chân vịt của thuyền bè qua lại gây ra.

kenh14.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận