Cập nhật 13:06 ngày 16/07/2020
Xã hội | 31 tháng 08, 2014 | 11:25

Xe CSGT tông 3 người bị thương lao vào dải phân cách,

Trên đường về quê nghỉ lễ 2/9, ba người đi xe máy bị một xe tải của CSGT tông trọng thương, trong đó hai người bất tỉnh, xe máy bị cuốn vào gầm.

Vụ việc xảy ra lúc 14h30 ngày 30/8 trên quốc lộ 1A, đoạn qua trước chợ Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

giao_thong_1
Sau khi gây tai nạn, xe tải của CSGT chồm lên đoạn phân cách cứng.

Thời điểm trên, xe máy của chị Nguyễn Thị Phương Dung (22 tuổi) chở em họ Trần Thị Thùy Trang (20 tuổi) và xe anh Võ Chi Bảo (23 tuổi, cùng ở Tiền Giang) đi ngang đoạn chợ Bình Chánh thì bị ôtô chuyên dụng của CSGT từ lề đường lao ra tông trúng.

Sau khi hất văng 3 người xuống đường và cuốn hai xe máy vào gầm, chiếc xe tải tiếp tục lao đi tông vỡ một đoạn dải phân cách. Thấy anh Bảo và chị Dung bất tỉnh, CSGT trên xe đã xuống sơ cứu và nhờ xe của người dân đưa đi cấp cứu.

Loading...

Một trong ba nạn nhân bị thương nằm bất tỉnh trên đường.
Một trong ba nạn nhân bị thương nằm bất tỉnh trên đường.

Tại bệnh viện huyện Bình Chánh, chị Thuỳ – nạn nhân duy nhất còn tỉnh táo cho biết, chị cùng chị Dung là sinh viên đại học đang trên đường về quê ở Tiền Giang nghỉ lễ 2/9. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tình trạng sức khoẻ của cả ba đã ổn định và nhóm CSGT hứa sẽ lo hết mọi chi phí.

Theo Zing.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận