Cập nhật 06:42 ngày 08/08/2020
Công nghệ | Thế giới xe | 19 tháng 08, 2013 | 01:31

Xe hơi tiền tỉ của hoa hậu Việt

Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012, Thu Hoài tới dự lễ hội trên chiếc Audi nhỏ nhắn, thời thượng. Chiếc Audi A7 trị giá 4 tỷ đồng này cũng theo Hoa hậu tới nhiều sự kiện. Loading… Kinh doanh thành đạt, Hoa hậu Đền Hùng 1989 Giáng My không ngần ngại nâng […]

Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012, Thu Hoài tới dự lễ hội trên chiếc Audi nhỏ nhắn, thời thượng.

Chiếc Audi A7 trị giá 4 tỷ đồng này cũng theo Hoa hậu tới nhiều sự kiện.

Loading...

Kinh doanh thành đạt, Hoa hậu Đền Hùng 1989 Giáng My không ngần ngại nâng đời xe từ chiếc Mercedes E-Class lên chiếc Mercedes S300L màu chocolate, trị giá 4 tỷ đồng.

Chiếc xe có ngoại và nội thất màu nâu sang trọng cùng nhiều tính năng cao cấp như Keyless-go (hệ thống khởi động xe không cần chìa khóa), màn hình SplitView với chức năng phân hóa 2 cảnh khác nhau hiển thị cùng lúc trên màn hình, hệ thống giải trí ở hàng ghế sau RSE, camera lùi (tự động kích hoạt khi lùi xe), hệ thống âm thanh nổi tiếng Harman Kardon, hỗ trợ đóng cửa…

Bằng việc mua và sử dụng dòng xe sang hàng đầu của Đức, Giáng My là một trong những khách VIP của CLB những người nổi tiếng sở hữu xe Mercedes-Benz.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang cũng tậu cho mình xế sang Mercedes GLK 4Matic.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang cũng tậu cho mình xế sang Mercedes GLK 4Matic.Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm cũng sở hữu xế Porsche Cayenne 2011, trị giá hơn 3 tỷ đồng. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, người đẹp này là một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua Porsche Cayenne hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Hương Giang coi chiếc xe là nơi giải trí trước khi bắt tay vào một show diễn hoặc một buổi chụp hình.

Không kém cạnh chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm cũng bỏ ra hơn 1,2 tỷ đồng tậu cho riêng mình chiếc xe C250 CGI màu trắng.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan cũng ghi danh vào nhóm các sao chơi xe sang khi trở thành khách hàng mua xe Audi A7 Sportback trị giá hơn 3 tỷ đồng.

nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận