Cập nhật 05:27 ngày 30/05/2020
Đời sống | 21 tháng 07, 2017 | 10:56

Xế hộp bị đốt trụi vì nghi vào làng bắt cóc trẻ em

Công an huyện Thanh Hà đang điều tra việc ôtô Fortuner đi vào xã Hồng Lạc (Hải Dương) bị đốt khi người dân nghi vấn 2 người trên xe đi thôi miên, bắt cóc trẻ em.

Khuya 20/7, nhiều trang mạng xã hội đăng hình ảnh một nhóm người tụ tập quanh chiếc ôtô Fortuner biển 34A kèm nội dung mô tả xế hộp bị đập phá và đốt ở địa bàn xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà (Hải Dương).


Hình ảnh chiếc Fortuner bị đập phá xây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: Facebook.

Theo nội dung đăng tải trên Facebook, nghi nhóm người trong ôtô có hành động thôi miên, bắt cóc trẻ em nên bị người dân vây ráp, đốt xe.

Trao đổi với Zing.vn vào sáng 21/7, ông Vũ Xuân Hào, Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc, khẳng định không có chuyện nhóm người đi ôtô vào địa phương để thôi miên, bắt cóc trẻ em.

Loading...

Đại diện Công an xã Hồng Lạc cho biết theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, 2 người đàn ông trên xe Fortuner đi vào thôn Đồng Hởi để tìm mua đồ gỗ.

Trong lúc xe di chuyển trên đường làng, người dân có thể do hiểu nhầm nên loan tin họ thôi miên, bắt cóc rồi tụ tập và đập phá chiếc xe.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng sở tại phối hợp Công an huyện Thanh Hà đến hiện trường để giải quyết, bảo vệ tính mạng của 2 người trên ôtô.

Tuy nhiên, sau đó, chiếc xe Fortuner vẫn bị người dân đốt cháy trụi, chỉ còn trơ lại khung. 2 người trên ôtô được đưa về trụ sở công an.

Sáng 21/7, Công an huyện Thanh Hà vẫn đang khám nghiệm hiện trường chiếc xe bị cháy.

Xe Fortuner bi dot trui vi nghi vao lang bat coc tre em hinh anh 2
Nơi xảy ra vụ việc (chấm đỏ) cách TP Hải Dương gần 15 km. Ảnh: Google Maps.

http://news.zing.vn/xe-fortuner-bi-dot-trui-vi-nghi-vao-lang-bat-coc-tre-em-post764717.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận