Cập nhật 08:07 ngày 02/07/2020
Đời sống | 18 tháng 09, 2015 | 22:31

Xe rửa đường phun nước bắn tung tóe vào người qua lại tại Hà Nội

Chiếc xe bồn thản nhiên phun nước rửa đường khiến những người đang di chuyển, thậm chí cả những người đang dạo chơi vỉa hè rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì bị nước bắn tung tóe.

Mới đây, một clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh chiếc xe bồn rửa đường đi băng băng và thản nhiên phun nước vào người đi đường đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ thái độ khó chịu với cách rửa đường không để ý gì đến xung quanh như thế.

Theo đó, clip dài gần 1 phút quay lại cảnh một chiếc xe bồn được cho là của một công ty vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ rửa đường vào ban ngày. Tuy nhiên, do lượng nước xịt ra quá mạnh khiến nước bắn tứ tung vào người đi đường, thậm chí là xịt cả vào những người dân đang vui chơi, ăn uống trên vỉa hè.


Chiếc xe bồn thản nhiên phun nước khiến nhiều người đi đường hoảng hốt và “ướt như chuột lột”. (Ảnh cắt từ clip).

Trong clip, có thể thấy cả một đoàn xích lô phục vụ đám cưới đang đi trước đó cũng không tránh khỏi “ướt như chuột lột”. Do áp lực mạnh của vòi nước, nhiều người đã phải vội tập vào lề đường để tránh và khỏi bị ngã xe, những người đi bộ thì vội vã chạy thật nhanh với hy vọng né kịp “vòi rồng”.

Loading...

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, hình ảnh này được ghi lại tại đường Thanh Niên (Hồ Tây, Hà Nội) vào thời điểm 10h sáng ngày 2/9.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc về cách rửa đường theo kiểu “mạnh ai nấy lo” như thế này.

Không chỉ chịu cảnh ướt át khi đang đi giữa đường, một số người còn lo ngại vì bị phun bất ngờ, việc quá hoảng sợ rất dễ dẫn đến tai nạn vì loạng choạng để tránh nước.

Thành viên H.Y cảnh báo: “Xịt kiểu này người dân dễ gặp nguy hiểm. Vì bất ngờ bị nước xịt thì mọi người thường sẽ giật mình phanh gấp. Đường trơn trượt như thế thì khả năng ngã là chuyện khó có thể tránh khỏi.”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cho rằng đây là thực trạng quá quen khi gặp phải xe rửa đường ở Hà Nội. Và cách tốt nhất để tránh khỏi “hung thần” này là tinh ý phát hiện rồi dừng lại chờ chiếc xe này đi qua rồi hãy di chuyển, còn không thì đành phải cam chịu số phận “tắm miễn phí”.

http://kenh14.vn/xa-hoi/ha-noi-xe-rua-duong-phun-nuoc-ban-tung-toe-vao-nguoi-qua-lai-20150918020526757.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận