Cập nhật 16:27 ngày 16/07/2020
Đời sống | 25 tháng 11, 2016 | 16:45

Xe tải tự chạy trên đường khi không người lái gây náo loạn

Chiếc xe tải không người lái tự chạy hơn 50m trên đường trước khi lao vào nhà dân khiến hàng chục người phải tháo chạy tán loạn.

xe-tai-tu-chay-tren-duong-khi-khong-nguoi-lai

Chiếc xe tải không người lái tông vào quán cơm. Ảnh B.N

Tin tức, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (25-11) trên tuyến Quốc lộ 26 (đoạn qua xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo một số nhân chứng, chiếc xe tải mang BKS:77C- 067.49 lưu thông theo hướng Đắk Lắk – Khánh Hòa. Khi đến địa điểm trên, tài xế dừng xe bên đường để vào uống cà phê.

Loading...

Ít phút sau, bất ngờ chiếc xe tải chạy tự do hơn 50m trên đường mà không có người lái, khiến hàng chục người đi đường và các nhà bên đường phải bỏ chạy tán loạn.

Chiếc xe tải chỉ dừng lại khi lao qua bên trái đường, tông vào tiệm cơm và đè bẹp dúm chiếc xe máy.

Vụ việc khiến quán cơm bị tông sập một góc, hư hỏng nhiều vật dụng, xe máy và phần đầu xe tải bị hư hỏng. Rất may không gây thiệt hại về người

“Chiếc xe không có người lái nên người dân đã hoảng loạn la hét mọi người bỏ chạy.

Trong giây lát, chiếc xe tải lao thẳng vào nhà tôi, rất may lúc này quán cơm chưa có khách, nếu không chưa biết chuyện gì xảy ra” – chủ quán cơm bị xe tải tông nói.

http://soha.vn/xe-tai-chay-khi-khong-nguoi-lai-gay-nao-loan-tren-duong-20161125141008369.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận