Cập nhật 08:46 ngày 04/04/2020
Đời sống | 16 tháng 05, 2017 | 16:00

Xe taxi mở bung cửa lao vun vút trên phố là chở người đi cấp cứu

Theo thông tin từ quản lý điều hành đội xe của hãng taxi Vĩnh Quang, chiếc xe taxi mở bung cửa lao vun vút trên đường là đang chở người đi cấp cứu.

Chiếc xe taxi mở bung cửa lao vun vút trên đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hai ngày qua, trên nhiều trang mạng xã hội đang xôn xao về hình ảnh chiếc xe taxi mở bung 2 cửa sau lao vun vút trên 1 tuyến phố ở TP. Thanh Hóa.

Để hiểu rõ hơn về sự việc hi hữu trên, trao đổi với PV, lãnh đạo đội CSGT Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã xác định chiếc xe taxi 36A-141.54 bung 2 cửa phóng vun vún trên đường phố Thanh Hóa là của Công ty TNHH Vĩnh Quang (có trụ sở ở TP Thanh Hóa).

Loading...

Vị lãnh đạo đội CSGT Công an TP. Thanh Hóa cũng cho biết, theo thông tin từ hãng xe thì chiếc taxi đang chở người bị TNGT xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

Thông tin với báo chí, ông Lê Quang Hải, quản lý điều hành đội xe của hãng taxi Vĩnh Quang (thuộc Công ty TNHH Vĩnh Quang), xác nhận chiếc xe trên đúng là của hãng và tài xế đang chở người gặp nạn đi cấp cứu.

Ông Hải thông tin, vào khoảng 14h ngày 12/5, tổng đài của hãng taxi Vĩnh Quang có nhận được điện thoại của khách yêu cầu chở từ điểm 118 Phan Bội Châu (TP Thanh Hóa) đi TP Sầm Sơn.

Sau đó, đội xe đã điều lái xe Nguyễn Quốc Đạt (SN 1992) lái xe 36A-141.54 đến nhận khách. Khi xe di chuyển đến khu vực làng trẻ SOS gặp 1 vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng nên người dân và người nhà nạn nhân yêu cầu lái xe dừng lại đưa người đi cấp cứu.

Anh Đạt có điện về báo tổng đài và được đơn vị đồng ý.

Cũng theo ông Hải, do người gặp nạn bị thương rất nặng, trong khi chờ xe cấp cứu không thấy nên người nhà đã để hai tấm ván lên ghế sau xe và đưa nạn nhân lên.

Do tấm ván quá dài nên không thể đóng được cửa xe, trong tình huống cấp bách, lái xe biết là nguy hiểm nhưng cứu người quan trọng hơn nên đã cho xe chạy.

Trên đường đi, người nhà nạn nhân đi xe máy đi trước ra tín hiệu để xin đường.

Được biết, hiện người nhà nạn nhân cũng nắm được thông tin sự việc và sẵn sàng đứng ra làm chứng để bảo vệ tài xế.

http://soha.vn/xe-taxi-mo-bung-cua-lao-vun-vut-tren-pho-la-cho-nguoi-di-cap-cuu-2017051612043358.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận