Cập nhật 22:29 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 03 tháng 01, 2015 | 21:39

Xe thô sơ, xe đạp điện không được qua cầu Nhật Tân khi gió to

Bên cạnh việc cấm người đi bộ, Sở GTVT Hà Nội còn khuyến cáo các phương tiện xe thô sơ, xe đạp điện không nên đi qua cầu Nhật Tân khi có điều kiện thời tiết bất thường, mưa to gió lớn.

infonet_Cau_Nhat_Tan

Cấm người đi bộ, các phương tiện thô sơ bị cảnh báo không nên qua cầu Nhật Tân khi có gió lớn

Sở GTVT Hà Nội vừa đưa ra hướng dẫn phân luồng đối với các phương tiên kể từ ngày khánh thành và thông xe cầu Nhật Tân (4/1/2015).

Cụ thể, từ đường Vành đai 2, đoạn Xuân La – Nguyễn Hoàn Tốn đến cầu Nhật Tân sẽ cấm các phương tiện dừng đỗ xe sai vị trí từ nút giao Xuân La – Vành đai 2 đến đường qua Sân bay Nội Bài.

Loading...

Tất cả các phương tiện từ đường Yên Phụ, Nghi Tàm, Âu Cơ, An Dương Vương theo đường An Dương Vương đến vị trí nút giao với tuyến nhánh 1C (phía đường Yên Phụ) để lên cầu Nhật Tân.

Bên cạnh đó, các phương tiện từ đường Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân di chuyển đến điểm giao giữa đường Vành đai 2 với Xuân La, đường Nguyễn Hoàng Tôn để lên cầu Nhật Tân và ngược lại.

Riêng đối với người đi bộ, xe súc vật kéo bị cấm đi qua cầu Nhật Tân. Với các loại xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện chỉ được phép hoạt động từ 22h đến 5h sáng và phải đi theo làn tuyến quy định. Mặc dù vậy Sở GTVT Hà Nội cũng đưa ra khuyến cáo khi gió cấp 6 trở lên xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện không nên đi qua cầu. Thời gian thực hiện sẽ bắt đầu từ 13h ngày 4/1/2015.

Cầu Nhật Tân là công trình nằm trong quy hoạch tổng thể của Hà Nội có tổng mức đầu tư 89,943 tỉ Yên, bằng nguồn vốn vay của Chính phủ Nhật Bản. Tổng chiều dài của dự án là 8.930m, trong đó phần cầu Nhật Tân dài 3.755m, bề mặt phần cầu chính rộng 33,2m với 8 làn xe cho cả 2 chiều.

Theo: Infonet

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận