Cập nhật 06:59 ngày 19/09/2020
Phong thủy - Tử vi | 07 tháng 02, 2015 | 19:24

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 8/2/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Đã có Tử vi 8/2 của 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật hôm nay rồi cả nhà nhé.

tu-vi-chu-nhat

Hãy vào và khám phá tử vi xem bói hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 nào! Chúc ngày nghỉ vui vẻ!

8/2 là ngày của kết nối và mở rộng quan hệ của Sư Tử; bầu không khí thiếu cân bằng của ngày Chủ Nhật có thể khiến tâm trạng Song Ngư bất ổn theo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Loading...

Chủ Nhật là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu những chuyến đi ngắn. Khi đang di chuyển trên đường, khả năng cao bạn sẽ vô tình gặp người quen cũ. Đó có thể là hàng xóm hoặc bạn cùng lớp đã lâu không gặp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên nắm chặt lấy những cơ hội mới nhưng điều này không có nghĩa bạn buộc phải hấp tấp đưa ra quyết định. Trước khi nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác, hãy chắc chắn rằng bạn đã cố gắng hết sức.

Song Tử (21/5 -21/6)

Tâm trạng của Song Tử không được ổn định lắm trong ngày hôm nay, khiến bạn mệt mỏi và dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Khả năng cao bạn sẽ dành phần lớn thời gian của ngày thứ Sáu nghi ngờ về nhiều điều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dựa vào trực giác của bản thân, Cự Giải biết rõ sẽ phải tự mình giải quyết mọi vấn đề. Bạn không nên đặt nhiều lòng tin vào những cuộc “tám” chuyện cùng bạn bè.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

8/2 là ngày của kết nối và mở rộng quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống và nhờ đó, dễ dàng thể hiện phong cách sống độc đáo của bản thân ra bên ngoài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày cuối tuần không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với những mối quan hệ mới bởi đó có thể là cái bẫy lớn đã được giăng sẵn từ lâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phóng khoáng và vui vẻ vào ngày 8/2. Khả năng cao bạn sẽ tham gia một chuyến đi hoặc có cơ hội kết nối với ai đó đang ở rất xa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cố gắng liên lạc lại với đám bạn cũ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khác với hình ảnh lạnh lùng thường ngày, Bò Cạp vào ngày Chủ Nhật bỗng trở nên rất thân thiện và vui vẻ với mọi người xung quanh. Dù có bị làm tổn thương nặng nề, bạn cũng vẫn lạc quan tìm cách vượt qua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngây thơ và điều này có thể trở thành cản trở rất lớn với thành công của bạn trong ngày hôm nay. Bạn không nên quá tin tưởng vào những người chỉ mới gặp mặt lần đầu tiên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong hôm nay phụ thuộc rất lớn vào môi trường, sức khỏe của bản thân và cả bầu không khí xung quanh. Nhìn chung bạn sẽ rất khó tập trung hoặc bị buộc phải thực hiện một hoạt động rất lãng phí thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công tuyệt vời nếu Bảo Bình biết cách hợp tác cùng những người bạn xung quanh. Khi lên kế hoạch vui chơi, bạn tốt nhất nên chọn phương án được tập thể cùng chấp nhận, đừng cứng đầu với quan điểm riêng của chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bầu không khí thiếu cân bằng của ngày Chủ Nhật có thể khiến tâm trạng Song Ngư bất ổn theo. Nếu là người hòa đồng và không thường bi kịch hóa cuộc sống cá nhân, 24 giờ sắp đến đối với bạn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Nguồn: www.chiemtinh.com.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận