Cập nhật 06:10 ngày 25/09/2020
Phong thủy - Tử vi | 05 tháng 02, 2015 | 13:51

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 6/2/2015 cho 12 cung hoàng đạo

06/2/2015 là ngày để ghi nhớ rằng tất cả chúng ta là những cá thể của xã hội và cần được yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc. Cô đơn không phải là sự lựa chọn đúng cho ngày hôm nay. Tất cả những vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng nếu bạn có một người bạn có thể tin tưởng và dựa vào.

xem-tu-vi-ngay-thu-sau-31102014

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 6/2/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là một ngày hoàn hảo cho việc mua sắm. Ngân sách gia đình của bạn có thể được bổ sung nguồn tiền. Bạch dương có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của bố mẹ hoặc một người có ảnh hưởng nào đó trong các rắc rối tài chính. Một trong những nhiệm vụ của bạn hôm nay là cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu.

Loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim ngưu tự do lựa chọn người họ muốn quan hệ, Kim ngưu sẽ có ảnh hưởng và thẩm quyền và có đủ khả năng cho các thứ đồ xa xỉ. Các cô gái Kim ngưu sẽ đẹp và hấp dẫn; họ hiểu rằng vẻ đẹp của họ sẽ bù đắp những giây phút khó chịu trong ngày.

Song Tử (21/5 -21/6)

Hãy cố gắng nâng cao nền tảng của bạn ngày hôm nay. Đừng hành động vội vàng. Hãy dành một chút thời gian để cải thiện hậu phương và tạo ra năng lượng dự trữ; đảm bảo nguồn lực của bạn. Hôm nay Song tử có thể đặt nền móng vật chất, thông tin hoặc bất kỳ vấn đề gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải sẽ bận tâm về tương lai cả ngày. Bạn có thể lật lại các dự án đã bỏ xó từ lâu. Đừng thất vọng nếu mọi thứ không được giải quyết thỏa đáng (ví dụ, một số nguồn quỹ bị chặn đứng hoặc bạn bè xa lánh hoặc không quan tâm đến nhu cầu của bạn).

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn để mắt đến một vị trí uy tín nghiêm túc, hãy chuẩn bị để đáp ứng tất cả các yêu cầu gồm cả việc có được ngoại hình hoàn hảo. Bạn có thể, tất nhiên, có một đối thủ cạnh tranh nặng ký có khả năng tương đương. Trong trường hợp này, một nhà bảo trợ bí mật hoặc sự hỗ trợ của tập thể sẽ giúp bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều cản trở và làm nản lòng những người khác chả có chút ảnh hưởng nào tới Xử nữ ngày hôm nay. Ham muốn của bạn đang tăng trưởng và khả năng của bạn cũng vậy. Đây là một ngày tuyệt vời để giải quyết các xung đột với bạn bè và người yêu. Có khả năng bạn sẽ gặp một ai đó khiến bạn thích; người chia sẻ niềm tin và hỗ trợ cho quan điểm của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

06 tháng 2 năm 2015 là tốt cho các giao dịch bất động sản, xử lý các khoản thanh toán lớn, mua và thu thập đồ cổ. Hôm nay cũng là ngày thành công đối với các công việc phức tạp (bảo hiểm nhân thọ, đầu tư, bất động sản vv). Bạn phải có khả năng thanh toán sau này nếu bạn muốn vay mượn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thành công hôm nay của Bọ cạp tùy thuộc vào quyết định tỉnh táo của họ khi hợp tác với những người khác. Sự cứng đầu của cả hai có thể trở thành trở ngại đối với hiệu quả công việc. Quá cứng đầu, cái tôi quá mạnh, lòng hận thù ẩn dấu hoặc phức cảm bị đè nén của lòng tự trọng thấp cũng có thể là một vấn đề.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kiếm tiền không phải là vấn đề khó trong hôm nay đặc biệt nếu Nhân mã làm việc chăm chỉ và có môi trường làm việc tốt. Điều quan trọng hơn nhiều là quản lý một cách hợp lý tài sản của bạn. Bạn không nên từ chối đồ ăn ngon lành, đồ hợp thời trang đắt tiền và trang điểm chất lượng tốt. Nhưng cũng nên dành một phần ngân sách cho các việc khác như đóng thuế, từ thiện, vv

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc giải trí, sáng tạo và tình yêu. Trong công việc đừng ngại đưa nhu cầu của mình ra gồm cả những nhu cầu tài chính. Bạn càng cứng đầu, đối tác sẽ càng tôn trọng bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nỗ lực tự quảng cáo bản thân của Bảo bình có thất bại đau đớn. Bối cảnh tốt nhất là bạn vướng vào các hạn chế khách quan như hủy bỏ một sự kiện, ai đó ghen tị hoặc hận thù bạn ….. Điều tồi tệ nhất là lòng tự trọng của bạn có thể giảm mạnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư tham gia vào những điều thú vị của cuộc sống trong ngày 06 Tháng 2 năm 2015, nhưng trong giới hạn hợp lý. Có thể có một số khoảnh khắc không may: chậm trễ, bị từ chối, các vấn đề du lịch; nhưng chúng hầu như không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận