Cập nhật 15:59 ngày 18/09/2020
Ngôi sao | 04 tháng 12, 2015 | 14:08

Yến Lê khoe street style cá tính yêu thích

Những trang phục với phom dáng rộng được nữ ca sĩ vô cùng yêu thích và chọn lựa để xây dựng hình ảnh mới.

Mặc dù không chạm tay đến ngôi vị cao nhất của ‘The Voice’ 2015, nhưng Yến Lê đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả bởi giọng hát khoẻ khoắn, vũ đạo đẹp, khả năng sáng tác tốt và phong cách thời trang năng động, khoẻ khoắn.

Loading...

Sau cuộc thi, cô đã liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả hâm mộ. Song song với đó, Yến Lê cũng muốn mang đến sự mới lạ về hình ảnh và phong cách thời trang của mình.


Trong bộ ảnh mới, ca sĩ trẻ giành rất nhiều tình cảm cho các mẫu váy áo phom dáng rộng và cách mix – match trang phục ngẫu hứng.

Những kiểu sơ mi bến thể và đặc biệt là trang phục váy đen được Yến Lê rất yêu thích.

Yến Lê chia sẻ: ‘Ngoại hình là yếu tố cũng rất quan trọng để thể hiện sự tôn trọng của người nghệ sỹ dành cho khán giả, nhất là với những ca sỹ trẻ như tôi. Bản thân mình biết cách thay đổi để khác biệt, để luôn mới mẻ trong mắt mọi người nhưng vẫn thể hiện đúng nét riêng mà không lẫn vào ai’.

http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/thoi-trang/yen-le-khoe-street-style-ca-tinh-3321558.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận