Cập nhật 16:32 ngày 14/07/2020
Pháp luật | 22 tháng 07, 2013 | 01:40

Yêu râu xanh lợi dụng chùm nhãn hiếp dâm bé 8 tuổi

Theo ông Nguyễn Hải Đường – trưởng xóm Trung Đường cho biết vào khảng 8h45 phút ngày 19/07 trên địa bàn đã xảy ra vụ hiếp dâm. Vào khoảng thời gian trên Trần Văn Tuấn (48 tuổi trú tại thôn Trung Đường xã Bạch Long, huyện Giao Thủy , Nam Định),đang đi lang thang quanh […]

Theo ông Nguyễn Hải Đường – trưởng xóm Trung Đường cho biết vào khảng 8h45 phút ngày 19/07 trên địa bàn đã xảy ra vụ hiếp dâm.

Vào khoảng thời gian trên Trần Văn Tuấn (48 tuổi trú tại thôn Trung Đường xã Bạch Long, huyện Giao Thủy , Nam Định),đang đi lang thang quanh xóm sau khi uống rượu thì được một người dân trong làng cho một con chó chết khoảng 5kg.

Khi Tuấn đang nấu nước để chuẩn bị thịt chó thì thấy cháu gái đang chơi cùng cháu P.T.V (8 tuổi) cùng làng. Sẵn có men rượu trong người, máu tà dâm nổi lên hắn đã rủ 2 cháu vào nhà và cho cháu gái trèo lên cây vặt nhãn. Còn cháu P.T.V được gã dụ lên tầng 2 cho nhãn. Sau khi leo lên tầng 2 chưa kịp phản ứng, cháu đã bị gã khống chế và giở trò đồi bại.


Cháu P.T.V

Loading...

Ông Nguyễn Văn Tưng người phát hiện vụ việc cho biết: “Khi tôi đang ở sau nhà thì bỗng nghe thấy tiếng bà Thụy gọi tên Tuấn rất lớn, linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành tôi liền chạy sang nhà Tuấn thì thấy con chó chết nằm ở sân.  Tôi gọi mãi thì không thấy Tuấn trả lời. Sợ Tuấn uống rượu say bị làm sao nên tôi và bà Thụy chia nhau đi tìm thì phát hiện  sự việc trên.”

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành lập biên bản đưa Tuấn về xã và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận